ท่านอน

นอนท่าอื่นไม่เป็นไร พอตะแคงขวา น้องดิ้นน้องถีบทุกครั้ง จนไม่กล้าตะแคงขวา มันไปทับไปเบียดเค้ารึป่าวคะ (ตัวน้องอยู่ข้างขวา)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงขวาน้องจะดิ้นถีบเหมือนต่อต้านแรงๆค่ะแม่ หมอแนะนำให้ตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ