นอนตะแคงซ้าย แล้วปวดไหล่

นอนตะแคงข้างซ้ายแล้วปวดไหล่ พอจะมีวิธี รักษามั้ยคะ ลองนอนหงาย นอนตะแคงขวาแล้วแต่หายใจไม่ถนัดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองใช้หมอนหนุนคนท้องนะคะ ทำให้สบายขึ้นมากจริงๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ ปกติก็หนุนค่ะ แต่ยังปวด 😭