ตะแคงขวาอันตรายต่อเด็กไหมคะ

นอนตะแคงขวาจะมีผลต่อน้องไหมคะเพราะเวลาตะแคงซ้ายจะรู้สึกเจ็บและไม่สบายตัว แต่พอตะแคงขวาแล้วนอนสบายหลับสนิทคะ

59 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายอึดอัดกว่า เราพลิกไปพลิกมาทั้งคืนเลย แต่ลูกน่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ ยังดิ้นปกติ