ตะแคงขวาอันตรายต่อเด็กไหมคะ

นอนตะแคงขวาจะมีผลต่อน้องไหมคะเพราะเวลาตะแคงซ้ายจะรู้สึกเจ็บและไม่สบายตัว แต่พอตะแคงขวาแล้วนอนสบายหลับสนิทคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนท่าทุกๆ ชม คะ ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน นอนไม่สบาย ส่วนใหญ่จะ ตะแคงเชิงหงาย หาฟมอนหนุนหลัง

บ้านนี้ตะแคงซ้ายขวาเรยค่ะแต่ขวานอนสบายกว่าซ้ายเพราะเวลาน้องดิ้นเจ็บนอนขวาดีกว่ารู้สึกว่าสบายกว่าเยอะ

นอนได้ค่ะสลับซ้ายขวา. รึจะนอนหงานก็ได้ค่ะถ้านอนแล้วสบาย. แต่ท่านอนหงายนานเกินไปนะค่ะเน้นนอนตะแคงค่ะ

นอนได้ทุกท่าคะคุณแม่ คุณหมอบอกว่านอนท่าไหนก็ได้ที่คะณแม่อย่างเรานอนแล้วสะบายตัวที่สุด 😊😊

บ้านนี้ชอบตะแคงซ้าย แต่ตัวน้อยในท้องน่าจะชอบให้ตะแคงขวาค่ะ เพราะตะแคงขวาละดิ้นดีมากเลย😂

บ้านนี้ตะแคงซ้ายถึงจะนอนหลับคะ ตะแคงขวาจะรู้สึกจุกท้อง บางครั้งก็นอนกึ่งหงายกึ่งตะแคง

บ้านนี้นอนตะแคงขวากายใจไม่ค่อยออกนอนตะแคงซ้ายหายใจสบายคุณหมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ

ตะแคงข้างไหนก้ได้ค่ะที่แม่สบาย.แต่ตะแคงซ้ายจะดีต่อระบบย่อยค่ะไม่มีผลต่อน้องค่ะ

นอนตะแคงซ้ายหรือขวาไม่เป็นอันตรายนะคะ แต่นอนตะแคงซ้ายเลือดจะหมุนเวียนดีกว่าคะ

บ้านนี้ตะแคงนานๆข้างใดข้างนึงไม่ได้นานๆค่ะนอนสลับตะแคงซ้ายขวาแบบนี้ตลอดค่ะ