นอนดึกทุกคืนเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ

นอนดึกไม่ก็เช้าทุกคืนเลยค่ะ พอตกกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะไม่แน่นท้อง ก็ขมปากขมคอ ไม่ก็เวียนหัว มีวิธีแก้หรือทำให้นอนหลับตอนกลางคืนได้บ้างไหมค่ะ กลัวจะอันตรายต่อลูกค่ะ ท้อง7สัปดาห์5วัน # ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาเวลาหลับช่วงกลางวันแทนค่ะ

1y ago

ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะแม่