19+5w ค่ะ ท้องแรก

นอนคว่ำลูกมีโอกาสเสียชีวิตได้มั้ยคะ หรือมีโอกาสเสี่ยงเรื่องอื่นๆหรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

13 ตอบกลับ

นอนหงายหรือตะแคงดีกว่าค่ะแม่

ท้องโตแล้วนอนคว่ำได้หรอค่ะ

6mo ago

บางทีเรานอนตะแคงแบบกึ่งคว่ำไปครึ่งตัวแล้วน้องถีบแรงมากเลยค่ะ น่าจะอึดอัด เพราะถ้าทับท้องแล้วท้องมันจะกดทับทำให้แคบลงด้วย

คนท้องไม่ควรนอนทับท้องนะ

6mo ago

ไม่ได้ค่ะ