ท้อง2 25w ปวดอุ้งเชิงกรานปวดหลังร้าวลงหัวหน่าวแบบมากๆ

นอนก็ไม่ได้ เดินก็ปวดนั่งก็ปวด ทำไงดีคะ อันตรายไหม น้ำนมเริ่มไหลแล้ว

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่ของเราแบบนี้เลย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอนอนโรงบาลยุ่ครึ่งเดือน หมอฉีดยากันแท้งหั้ย หั้ยนอนเฉยๆ ห้ามขี่รถ ห้ามยกของหนัก ห้ามทำงานหนัก แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ 24W3D ทีมลูกชาย

คุณแม่น่าจะใกล้คลอดแร้วนะค่ะ