ท้องได้ 8 w+4d นอนหลับไม่สนิทคุณแม่ทั้งหลาย มีวิธีแนะนำไหมคะ

นอนก็ฝัน ตลอดทุกวัน

1 ตอบกลับ

นอนหลับไม่สนิทมีอาการอื่นไหมคะ เช่น ปวดฉี่บ่อย ต้องตื่นมาฉี่ หรือร้อนมาก นอนไม่สบาย ต้องหาวิธีผ่อนคลายร่างกายค่ะ แช่เท้าในน้ำอุ่น ๆ ก่อนนอน 5 นาที ดื่มนมอุ่น

5y ago

ฉี่ก็ประมาณ 2 ครั้ง แต่ร้อนก็ไม่ร้อนนะคะ แต่เหมือนหลับไม่สนิทเลย