ท้องเเฝด ตอนนี้34วีค เเล้ว โดนฉีดยากระตุ้นปอดไป 12เข็ม เพราะท้องปั้นเเข้งบ่อย

นอน รพ 3ครั้ง ได้ครั้งละ4เข็ม ปากมดลูกเปิด3.75 โดนยาระงับคลอด ไป ตอนนี้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ท้องไม่ปั่นเเล้ว ตอนนี้กลับมาพักฟื้นตัวต่อที่บ้าน กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลย อาการตอนนี้มีเเต่มูกใสขุ่น เหนียวๆ ออกมาตลอด จะเเบกได้ถึง36วีคมั้ย

1 ตอบกลับ

✌️✌️