คุณแม่กินนมยี่ห้อไหนบ้างคะ

นอกจากแอนมัมแล้ว นมตัวไหนที่คุณแม่กินบ้างคะ แม่บ้านนี้กินแอนมัมจนเบื่อแล้ว อยากเปลี่ยนยี่ห้ออื่นกินบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แอนมัม ดูมัม นมตราหมี น้ำเต้าหู้ แลคตาซอย กินได้ทุกยี่ห้อสลับกันอย่ากินอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ