อาหารอะไรบ้าง ที่ทำให้ท่อน้ำนมอุดตัน

นอกจากอาหารทอด มัน ของหวานแล้ว มีเมนูอะไรที่ทำให้ท่อน้ำนมอุดตันบ้าง ไม่อยากเจ็บมันทรมาน

1 ตอบกลับ

อาหารแทบทุกอย่างคะ มันมีไขมันจากเนื้อสัตว์ที่เราใส่ลงไป ประคบด้วยน้ำอุ่นบีบไขมันออกจากหัวนม ทำอาทิตย์ละ 3-4ครั้งคะ เราทำเป็นประจำมันก็มีตลอด

5y ago

ใช่ค่ะ ประคบ + กินยาเลซิตินก็ยังมีตลอด