เด็กน้อย3วันแล้วจ้า

นอกจากจะคลอดง่ายแล้ว แผลแม่ไม่ใด้กรีดเพราะน้องคลอดก่อน หมอยังใส่ถุงมือใม่เสร็จเรยจ้า อิแม่คิดว่าแผลคงจะเจ็บมากทรมานมากแน่ๆเพราะฉีกขาดไปเกือบถึงก้น วันนี้วันที่3 อิแม่ใม่เจ็บแผลเรย ล้างทำความสะอาดเดิน นั่งขัดสมาธิได้ไปอีก อิแม่แช่น้ำด่างทับทิมด้วย ล้างทุกๆ3ชม. แผลสมานเร็วมากๆจ้า

เด็กน้อย3วันแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแผลมา2เดือนกว่าแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ ทำยังไงถึงหายบ้างคะ???

3y ago

แม่ลองแช่ด่างทับทิมดูนะคะ