นวดกดจุด นวดกดจุดสะท้อนเท้า คืออะไรเหรอคะ นวดกดจุดสะท้อนเท้าให้คนท้องอันตรายไหม

นวดกดจุด นวดกดจุดสะท้อนเท้า คืออะไร นวดกดจุดสะท้อนเท้าให้คนท้องอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

การนวดกดจุดสะท้อนเท้าสามารถทำได้นะคะ ช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายด้วยค่ะ