มีแม่ๆคนไหนมีลูกอายุ 1 ปีขึ้นไปบ้างค่ะพอดีสามีซื้อนมมาผิดสูตรค่ะ

นมไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ซินไบโพเทก 3 รสจืด น้ำหนักสุทธิ 600 กรัม สนใจเม้นมาเลยนะคะขายกล่องล่ะ 300฿ ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมีลูกอายุ 1 ปีขึ้นไปบ้างค่ะพอดีสามีซื้อนมมาผิดสูตรค่ะ
1 ตอบกลับ

🙂