ตอนนี้ลูก 4 เดือน 8 วัน นมไม่ค่อยคัดตึง

นมไม่ค่อยคัดตึง เหมือนแต่ก่อน ปั้มนมไม่ค่อยจะเต็มขวดแล้วเดียวนี้ เพราะอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มยังถี่ไหมค่ะ ทุก 3 ชม. ถ้าห่างจะหาย บางช่วงเครียดๆก็จะหดเหมือนกัน

5y ago

ถ้ายุ่งๆ ก็จะเลยหลาย ชั่วโมงอยู่ค่ะ