นมแม่ที่แช่แข็งไว้ละลาย เพราะแม่เราปิดประตูไม่สนิท นมจะเสียไหมค่ะ? บางถุงละลายหมด บางถุงละลายนิดกน่อย ?

1 ตอบกลับ

ถุงที่ละลายเเล้วไม่ควรเเช่เเข็งต่อค่ะ เอาลงมาไว้ช่องธรรมดาจะอยูได้7-8วัน ถ้าไม่มั่นใจก่อนให้ลูกกินชิมนมดูก่อนก็ได้ค่ะไม่เปรี้ยวก็ทานได้ปกติค่ะ