แนะนำวิธีเก็บรักษานมแม่หน่อยจ้า

นมแม่ที่พึ่งปั้มออกจากเต้าใส่ขวดให้ลูกกินเลยแล้วถ้ากินไม่หมดเก็บได้กี่ชม.คะ นมแม่ที่พึ่งออกจากตู้เย็นคือทิ้งไว้ให้อุณหภูมิปกติต้องกินให้หมดภายในกี่ชม.คะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเก็บในตู้เย็นได้ประมาณ 2ชม.ค่ะ แต่แนะนำว่า ให้ใส่ขวดในปริมาณที่น้องทาน เช่น มื้อนี้ทาน 4onz.ก็ใส่แค่นั้น จะได้ไม่เหลือทิ้งค่ะ