แนะนำวิธีเก็บรักษานมแม่หน่อยจ้า

นมแม่ที่พึ่งปั้มออกจากเต้าใส่ขวดให้ลูกกินเลยแล้วถ้ากินไม่หมดเก็บได้กี่ชม.คะ นมแม่ที่พึ่งออกจากตู้เย็นคือทิ้งไว้ให้อุณหภูมิปกติต้องกินให้หมดภายในกี่ชม.คะ

3 ตอบกลับ

นมที่น้องกินแล้วไม่หมดอยู่ได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมง ถ้าเอาออกจากตู้เย็นอยู่ในอุณหภูมิห้องอยู่ได้ 2-3 ชั่วโมงค่ะ