นมแบบไหนแม่เลือกให้ลูกน้อยดีที่สุด

นมแบบไหนแม่เลือกให้ลูกน้อยดีที่สุด ตอนนี้น้องได้5เดือน 5วัน สต็อกแม่ไม่พอเพราะทำงานเลยหานมเสริมไว้ แต่ไม่รู้จะเลือกนมตัวไหนดี มีแม่ๆคนไหนพอแนะนำได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

จะนมถูกหรือนมแพง ก็ขึ้นอยู่กับการย่อยของน้องค่ะ ลูกบางคนก็ทานเอนฟา ลูกอีกคนทานไฮคิว มาอีกคนก็เอสยี่สิบหก ลูกเราอาจจะทานนมตราหมีก็ได้ค่ะ เลือกสักแบรนด์แล้วให้น้องลองทาน