กินนม

นมเเม่ออกไม่มาก น้องดูดจนหัวนมเเม่เลือดออกเเล้วเป็นเเผล น้องกินนมผงสักพักจะอันตรายมั้ยค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะเป็นห่วงน้องมากเลยตอนนี้?

กินนม
21 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่รีบไปคลินิกนมแม่นะคะ ถ้าให้น้องห่างเต้านาน กลัวน้องจะติดขวดแล้วจะไม่เอาเต้าเลยก็มีนะคะ