ลูกบ้านไหนทานนมเอส26บ้างคะ

นมเอส26สีม่วงดีไหมคะ เพิ่งลองให้น้องกินนมกล่องดูน้องได้ 7เดือน และมียี่ห้ออื่นแนะนำไหมคะ

ลูกบ้านไหนทานนมเอส26บ้างคะ
24 ตอบกลับ

ดีคะ บ้านนี้น้องทานตั้งเเต่เกิด ย่อยง่ายถ่ายง่ายคะ

2y ago

ขอสอบถามคะแม่ นม1ช้อนต่อน้ำกี่ออนคะ

ทานดีนะคะ ขับถ่ายดี ท้องน้องก็ไม่อืดนะคะบ้านนี้

ดีค่ะทานไปได้สามเดือนแล้วก็เปลี่ยนเป็นสูตร2ค่ะ

ดีนะคะ หลานกินอยุ่ค่ะอ้วนปุ๊กลุ๊กเลยค่ะตอนนี้

2y ago

1:1 จ้า

ดีคะ กินตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้ก็กิน สูตร 2 คะ

S26จ่า 6เดือน 1กล่องกินได้ไม่ถึง2วัน 🤣

บ้านนี้ก็กินค่ะถ่ายง่ายมากค่ะ

บ้านนี้กินไฮคิวพลัสค่ะ

ดีนะคะ s26 สีทองก็ดีค่ะ

Hi-Qก็ดีนะค่ะคุณแม่..