ขออนุญาตส่งต่อนมผงDulac ค่ะซื้อมาเเล้วน้องทานไม่ถูกค่ะซื้อมา860บาทขอส่งต่อ750บาทในกล่องมี3ห่อค่ะมี2กล่องยังไม่ได้เเกะกล่องละ750บาทไม่รวมส่ง

นมผงสำหรับทารกเเรกเกิด

ขออนุญาตส่งต่อนมผงDulac  ค่ะซื้อมาเเล้วน้องทานไม่ถูกค่ะซื้อมา860บาทขอส่งต่อ750บาทในกล่องมี3ห่อค่ะมี2กล่องยังไม่ได้เเกะกล่องละ750บาทไม่รวมส่ง
1 ตอบกลับ

😊