ทารก

นมที่เราปั้มใว้แล้วเอาแช่ตู้เย็นเวลาจะเอามาให้ลูกกินเราเอาแช่น้ำร้อนอยาดทราบว่าสารอาหารทีมียู่จะครบไหมค่ะคุนแม่คนใหนเคยทำบ้างค่ะกลัวลูกม่ด้รับค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแม่ไม่อุ่นด้วยน้ำร้อนค่ะเสียสารอาหาร ให้ตั้งในอุณหภูมิปกติของห้องค่ะ

5y ago

แม่แช่ฟรีสหรือช่องธรรมดาค่ะ ยังไงก็ควรตั้งอุณหภูมิปกติค่ะเอาไปแช่น้ำปกติแล้วแกว่งๆก็ได้ค่ะ ก่อนจะให้น้องแม่ควรชิมทุกครั้ง ถ้าเปรี้ยวคือบูดค่ะ ถ้าเหม็นหื่นเป็นปกติของนมแม่ค่ะ