นมบำรุงลูก กินแบบไหนกันคะ

นมที่กินบำรุงลูกนมอะไรก็ได้รึป่าวคะ รึว่าต้องพวกแอนมัม นมทั่วไปโชคชัย เมจิ แบบนี้ได้มั้ยคะ เรากินแอนมัมแล้วเวียนหัวตลอด

40 ตอบกลับ

เรากินนมพร่องมันเนย ยี่ห้อไหนก็ได้วันละ450ml

ทางนี้กินไฮคิวกินโฟโมสกินเอ็นฟาโกลคะ

บ้านนี้ดื่มน้ำเต้าหู้ เช้า-เย็นเลยค่ะ

บ้านนี้บำรุงนมแอนลีนสลับแอนมัมค่ะ

ทางนี้แอนมัม นมแพะ ดีน่างาดำ ค่า

ได้จ้าขอให้เป็นจืดจะดีมากเลยจ้า

กินได้ทุกยี่ห้อเลยค่าสา💐✨

ขอบคุณทุกความเห็นเลยค่า🤍

นมอะไรก็ได้ค่ะ

กินได้หมดค่ะ