แม่ๆขอนมสูตรเพิ่มน้ำหนักหน่อยจ้าตอนนี้น้องกินs26สีม่วง อายุ2เดือนจะเข้า3เดือนแล้วน้ำหนังแค่5130กรัม

นมตัวไหนเพิ่มน้ำหนักแนะนำหน่อย

3 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนจนกว่าน้องจะถูกกับนมค่ะแม่ หลานเรากินs26ม่วงนางตัวใหญ่มาก6เดือนนางหนัก11โลเลย

2y ago

บ้านนี้น้ำหนักน้อยแต่ตัวน้องยาว63ซม.พอไปไปเมินในกราฟผอม