เปลี่ยนนมดีมั้ย???

นมดูแลคสูตร1ธรรมดากับดูแลคกล่องทองกินแล้วผลลัพธ์ต่างกันมั้ยคะ ตอนนี้น้องกินแบบธรรมดาขับถ่ายปกติดีค่ะแต่แม่อยากเปลี่ยนให้กินกล่องทอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบธรรมดากับแบบกล่องทองต่างกันตรงสารอาหารค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่น้อยก็แนะนำเป็นกล่องทองดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ