ลูก 1.7 ขวบ ไม่ค่อยกินนมจืด

นมจืด125มล. น้องกินแค่วันละ2กล่องเองค่ะ แม่ๆมีเคล็ดลับให้น้องชอบกินนมจืดบ้างไหมคะ? แต่น้อง 🧀กินชีสวันละแผ่น 🥫โยเกิร์ตวันละ1ถ้วยเล็ก 🧃นมเปรี้ยวหลายกล่องมาก น้องแกะกินเอง (ระวังไม่ให้ทานนมเปรี้ยวมากอยู่ค่ะ ทราบว่าน้ำตาลเยอะ แต่น้องชอบสุดๆเลย😅)

2 ตอบกลับ

นมติดรสชาติอาจจะต้องค่อยๆ เปลี่ยนแบบผสมดีไหมคะ เปลี่ยนจากหวานมาจืดเลยอาจจะยากหน่อย

2y ago

ขอบคุณค่า เดี๋ยวลองดูเนาะ