สอบถามหน่อยค่ะ

นมกล่องไวตามิลค์ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ทานได้บ้างค่ะ แต่ต้องระวังน้ำตาล กับดูข้างกล่องว่ามีสารกันบูด หรืออย่างอื่นไหม เคยอ่านเจอว่าแม่ท้องควรทานนมผ่านการพาสเจอร์ไรส์ ฆ่าเชื้อหรือนมอุ่นใหม่ๆ แต่ทุกยี่ห้อควรทานสับเปลี่ยน หมุนเวียน กันลูกคลอดออกมาแล้วแพ้ค่ะ ต้องมารักษาตามหลัง บางคนก็แพ้นมวัวค่ะ ทานบ่อยๆแล้วท้องอืด แม่ลองดูนมที่เป็นธรรมชาติไม่ใส่สารแต่งกลิ่น แต่งรสค่ะ