นมกล่อง ยูเฮชที

นมกล่องสามารถเเช่เย็นให้ลูกทานแบบเย็นๆได้ไหมค่ะ ลองให้กินแบบไม่เย็นน้องไม่เอาเลย แต่พอแช่เย็นน้องกลับกินแต่ไม่มาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อย่าเย็นมาก เดี๋ยวน้องไม่สบายนะคะ