น้องภูผาเด็กดื้อ

นมกล่องที่ลูกน้อย2ขวบขึ้นไปสามารถทานได้และมีประโยชน์แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นม UHT ได้ทุกแบบเลยค่ะแม่ เน้นนมจืด นมเปรี้ยวกินได้บ้างแต่ก็ยังไม่ควรเพราะน้องจะติดหวาน ถ้าอยากให้น้ำหนักขึ้นดีให้กินนมวัวแท้ๆ เช่นนมวัวแดงค่ะ