นมกล่องUHT แบบไหนดี

นมกล่องUHTสำหรับเด๋ก1ขวบขึ้นไปคุณแม่ให้ลูกน้อยกินของอะไรกันคะ

1 ตอบกลับ

มีของดูโกร ก็ทานดี แบบนี้มีหลากหลาย แม่ต้องไปดูตามห้างได้เลือกได้เยอะว่าจะให้น้องทานตัวไหนถ้าน้องทานได้แล้วทานสลับ3-4ยี่ห้อก้ได้เผื่อความชอบของน้องแต่ต้องทานรสจืดนะคะ