ท้อแรกค่ะ ตอนนี้ 13 w แล้ว

นน.ขึ้นมา 1.5. kg จาก 43 มาเป็น 44.5 kg ทานได้ปกติ ยกเว้นแต่นมดื่มยากมาก จากก่อนท้องไม่เป็นอะไร ไม่ค่อยมีอาการอ้วกอาเจียน หรือแพ้ท้อง ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

เราอีก2วันจะ13wค่ะ แต่เรานนลงไป5โลแล้ว แพ้ท้องคลื่นไส้ ไม่อยากอาหารเลยค่ะ