น้ำหนักในแต่ละช่วงวัยของลูกมีมาตรฐาน check ไหมค่ะว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ถูกต้อง ไม่ใช่เด็กอ้วน

2 ตอบกลับ

คุณแม่ดูในตารางนี้ได้เลยค่ะ นี่คือน้ำหนักและส่วนสูงที่เหมาะสมสำหรับเด็กในแต่ละเดือนค่ะ

เช็คได้ค่ะคุณแม่เปิดสมุดประจำตัวลูกและจุดตามตารางแล้วเราจะทราบถึงพัฒนาการของลูกค่ะ