น้ำหนักของตัวเล็กในครรภ์จะมีลดลงมั๊ยคะ หรือมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักทารกในครรภ์จะมีแต่เพิ่มขึ้นค่ะ แบ้วแต่ว่าเพิ่มมากน้อยก้ขึ้นอยู่กับการกิน การพักผ่อนของแม่ รวมถึงการส่งอาหารจากสายสะดือสู่ทารกค่ะ

น้ำหนักของน้องควรเพื่มขึ้นเรื่อยๆนะคะ เพราะน้องเค้าโตขึ้นเรื่อยๆ

ต้องเพิ่มขึ้นค่ะ ถ้าคงที่ตลอดอาจหมายถึงหยุดการเจริญเติบโตนะคะ

ควรเพิ่มขึ้นเรือยๆคร่า