น้องมีตุ่มแบบนีขึ้นเต็มหัวเลยค่ะปรกติเวลายุงกัดแม่จะทาขมิ้นให้1-2วันน้องก็หายแต่นีเป็นมา3วันเเล้วค่ะทาขมิ้นก็ไม่ดีขึ้นมียาตัวใหนแนะนำบ้างใหม่ค่ะแซมบัคก็ไม่หายค่ะไม่รู้ไปโดนอะไรค่ะแม่เผลอหลับไปตื่นมาน้องก็เป็น

Post image
2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ เราไม่แน่ใจว่ายุงจริงๆหรือเปล่า