น้อง 21 วัน ถ่ายมีมูกเลือดปนออกมาด้วย น้องจะเปงรัยม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เพราะถ้าถ่ายปกติต้องไม่มีมูกเลือดค่ะ

8y ago

ค่ะๆ

ไปหาหมอเลยค่ะกลัวน้องติดเชื้อค่ะ

8y ago

ขอบคุนค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวคะ

8y ago

น้องดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุนค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆๆคะ

8y ago

ต้องรอดู ถ้าน้องถ่ายมีมูกเลือดอีกต้องเอาอึไปตรวจ แต่เมื่อคืนถ่าย 3 ครั้งม่มีมูกเลือดค่ะ ต้องรอดูวันนี้อีกทีค่ะ