ลูกน้อย

ธีมธันวามีใครแอบแตกบ้างรึยังเอ่ยบ้านนี้37+1wแตกแล้วจ้า น้องเพศชาย หนัก2.8กิโลกรัม

ลูกน้อย
160 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากแตกบ้างจัง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้แตกแล้วเมื่อวันที่ 28 ค่ะ กำหนด 7ธันวา

บ้านนี้เเอบเเตกเเล้วเหมือนกันคะ 37วีกพอดี นัดจริง4ธค.

ของเราออกก่อนค่ะ36+1wน้ำหนัก2.6 ตอนนี้ได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

8ธันวาค่ะยังไม่มีวี่แววเลย​ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ววว

37+4 w ปวดท้องแต่ไม่รู้จะออกเมื่อไหร่😂 อิ้แม่จิตาย😂😂😂

เห็นแวบแรกนึกว่าน้องผู้หญิง😂😂ชมพูมาเลยลูกน่ารัก😍

บ้านนี้38วีคแร้วยังเงียบยุเลยค่ะ ได้แต่ลุ้นทุกวัน😃

แตก วันที่4ธันวาค่ะ กำหนด13ธันวาค่ะ ผช. น้ำหนนัก2625

แตกแล้วจ้าา... ตั้งแต่​ 16​ ธ.ค.​ กำหนด​ 27​ ธ.ค. 38W2D 3110กรัม