ตั้งครรภ์

ธีมธันวากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะแม่บ้านนี้19ธันวาอยากแตกแย่แล้วววอึดอัดมากค่ะ

55 ตอบกลับ

11 ธ.ค.ค่ะแต่หมอนัดผ่าวันที่2ค่ะ

จะนัดผ่า 19 ธันวาเหมือนกันค่ะ

4 ธันวาจ้า ตอนนี้ยังเงียบ 🤣

25 ธันวา อยากแตกมากที่สุดดด🤣

31 ธันวาค่า ปวดหลังมากตอนนี้

19ธันวาเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด19ธันวาค้ะ

29 ธค จ้า อยากเจอหน้าแล้ว

23 ธ.ค. จ้า อยากแตกมากแล้ว

7 ธันวาค่ะ พร้อมมากก😂