ตั้งครรภ์

ท้องไหมค่ะแบบนี้

ตั้งครรภ์
65 ตอบกลับ

ตรวจอีกทีสัปดาห์ถัดไปค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ

เปอร์เซนท้องแน่นอนละคะ รอตรวจซ้ำอีก

ท้องค่ะแบบนี้ ตอนตรวจขึ้นแบบนี้เรย

ท้องอ่อนๆค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😊

ท้องค่ะ รออีกสัก3-4วัน ตรวจซ้ำค่ะ

ลองตรวจซ้ำอีกครั้งนะคะ ซัก2-3วัน

อีกสักอาทิตย์แม่ด่วนใหม่นะค่ะ

ท้องจ้า ถ้าให้ชัวรลองอีกครั้ง

รออีกสักอาทิตย์ ตรวจอีกทีค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ ตรวจซ้ำอีกทีค่ะ