สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องไม่แข็งเลยตั้งแต่ท้องมา(มีแค่ตรงช่วงกลางท้องตรงที่ลูกอยู่ที่แข็งหมอบอกว่าลูกโก่งตัว) มีหน่วงจิมิบ่อยมากๆค่ะ แต่หลังจากที่ไปตรวจภายในเมื่อวันที่18แล้วมันหน่วงมันจี้ดๆในช่องคลอด อาการหน่วงๆจี้ดๆในช่องคลอดเป็นอะไรไหมคะ 38+4วีคค่ะ 25นี้หมอนัดกระตุ้น

1 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของการตรวจภายในคะ