ท้องไม่มีพ่อ?

ท้องไม่มีพ่อ ลูกเกิดมาสงสารลูกมากเรยค่ะ ที่ไม่มีพ่ออย่างไคเขา เครียด ท้อ มากเรยค่ะ เปนคุณเลี้ยงเดี่ยวต้องอดทนมากขนาดไหน ??

109 ตอบกลับ

ไม่มียังดีกว่ามีแต่ไม่เคยสนใจคะ

ต้องทำให้ได้นะคะ เลี้ยงลูกคนเดียว

เหมือนกันเลยค่ะ อายุหนูก็ยังน้อย

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ คิดหนักมาก

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ สุ้ๆนะคะ