ตอนท้อง มีตกขาวแบบขาวขุ่น เหมือนแป้งเปียก ไม่มีกลิ่น ปกติไหมคะ

ท้องไปประมาณ 6 สัปดาห์ มีตกขาวออกมาจากช่องคลอด ไม่กลิ่น ถือว่าปกติไหมคะ แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปริมาณไม่ได้มากจนผิดสังเกต ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีอื่นปน ก็ปกติค่ะ

5y ago

ปริมาณปกติ ขอบคุณมากๆ นะคะ 🙇‍♀️