ท้องไตรมาส 2 ขับถ่ายยาก

ท้องไตรมาส 2 (20W6D) แนะนำวิธีแก้หน่อยค่ะ พยายามทานอาหารที่มีไฟเบอร์แล้ว ก็ยังยากอยู่ แต่ถ่ายทุกเช้านะคะ เพียงแต่ออกน้อย หรือต้องทำใจเท่านั้นค่ะแม่ๆ

32 ตอบกลับ

โยเกิร์ตบัลแกเรียรสธรรมชาติ กินคู่กับมะละกอหรือกล้วยน้ำหว้า สลับๆกันค่ะ