ท้องไตรมาส 2 ขับถ่ายยาก

ท้องไตรมาส 2 (20W6D) แนะนำวิธีแก้หน่อยค่ะ พยายามทานอาหารที่มีไฟเบอร์แล้ว ก็ยังยากอยู่ แต่ถ่ายทุกเช้านะคะ เพียงแต่ออกน้อย หรือต้องทำใจเท่านั้นค่ะแม่ๆ

32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เลยงดอาหารสัตว์(ทานน้อย) ดื่มน้ำเยอะขึ้น ช่วยได้เยอะเลยคะ

จริงค่ะแม่บ้านนี้คือถ่ายยากสุดๆ แต่เรากินมังคุดค่ะคือจะออกปั๊บเลย555😂😂

3mo ago

จริงค่ะมังคุดช่วยได้ค่ะแล้วตั้งแต่ท้องมาชอบกินมังคุดมากด้วย555🤗

ขับถ่ายยากเหมือนกันค่ะเลยซื้อสองตัวนี้มาลองกินดูสรุปแล้วว่าโอเคค่ะ

บ้านนี้อยู่ทางใต้ค่ะ ทองผูกปุ๊บ หาเมนูสะตอทันทีเลยค่ะ ดีขึ้นเยอะ

ทางนี้ดื่มน้ำก่อนแปรงฟัน 1 แก้วทุกเช้า ค่ะ รู้สึกดีขึ้น ลองดูนะคะ

ลองทานมะละกอสุก ดูค่ะเปนยาระบายอ่อนๆช่วยได้เยอะเลยค้ะเเม่

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้33วีคละถ่ายปกติเลยค่ะ🥰

บ้านนี้กินชาเขียวค่ะ😆 ขับถ่ายดีมาก เว้นกิน2วันครั้ง

คุณแม่ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ที่ไม่หวานมากค่ะ

มะละกอสุกคือThe bestเลยค่ะคุณแม่ แล้วก็ฟักทองนึ่งค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ไม่ชอบแต่ต้องทานค่ะ เพราะว่าพอเข้าไตรมาส3ท้องผูกจะหนักกว่าไตรมาส2ทวีคูณเลยค่ะ พอทานมะละกอสุกกับฟักทองนึ่งคือช่วยได้เยอะเลยค่ะ ช่วงแรกพยายามทานทุกวันก่อนค่ะ พอรู้สึกอาการดีขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องทานทุกวันค่ะ