ท้องไตรมาส 2 ขับถ่ายยาก

ท้องไตรมาส 2 (20W6D) แนะนำวิธีแก้หน่อยค่ะ พยายามทานอาหารที่มีไฟเบอร์แล้ว ก็ยังยากอยู่ แต่ถ่ายทุกเช้านะคะ เพียงแต่ออกน้อย หรือต้องทำใจเท่านั้นค่ะแม่ๆ

32 ตอบกลับ

ท้องผูกเหมือนกันค่ะ เพิ่งไตรมาสแรกด้วยค่ะ

มะละกอ ช่วยได้ค่ะ พยายามทานทุกวันวันนะคะ

ซื้อcalcium ค่ะ ถ้าของรพ.มีแต่คนบอกท้องผูกมาก

ดื่มน้ำเยอะๆก็ช่วยได้นะคะ ยายบอกมาค่ะ😄

บ้านนี้คือกินโหระพาคือขับถ่ายดีมากค่ะ

กล้วย มะละกอ ลองกินดูค่ะพอช่วยได้

บ้านนี้กินผักบุ้งต้มค่ะ ถ่ายง่าย

ไตรมาส2เหมือนกันคะ ถ่ายยากมาก

ดื่มน้ำเยอะๆ เน้นผักผลไม้จ้า

แก้วมังกร มะละกอสุกค่ะ