ท้องแรกค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอนะคะ

ท้องไตมาสแรกค่ะ 4 w มีอาการปวดท้องหนวงๆ เจ็บๆเต้านมเหมือนจะมีปจด. ได้แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนนะคะยังไม่ได้ไปหาคุณหมอ เป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอนะคะ
10 ตอบกลับ

ท้อง