ท้องแรกค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอนะคะ

ท้องไตมาสแรกค่ะ 4 w มีอาการปวดท้องหนวงๆ เจ็บๆเต้านมเหมือนจะมีปจด. ได้แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนนะคะยังไม่ได้ไปหาคุณหมอ เป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอนะคะ
10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ รีบฝากครรภ์​นะค่ะแม่​ บ้านนี้จะไปฝากจันทร์​นี้จ้า

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าไม่มีเลือด

4y ago

พึ่งตั้งครรภ์ปวดเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ หน่วงๆๆคือ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติจ้ะแม่ แม่รีบไปฝากครรภ์ด้วยนะ

ปกติคะ..ฝากท้องด่วนๆจร้า

เป็นเรื่องปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ท้อง