ปวดฟัน

ท้องได้แปดเดือนแล้วค่ะ แต่อยู่ดีดีก็มีอาการปวดฟันกราม ทั้งๆที่ก่อนหน้านี่ท้ิงอ่อนๆก็ได้ตรวจฟันและไม่มรฟันผุ อาการแบบนี้ไปพบหมอเขาจะรักษาให้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะว่าแวดฟันเพราะอะไร ฟันคุดหรือป่าว แต่8เดือนแล้วหมอเขาไม่ค่อยจะแนะนำให้ทำฟันช่วงนี้ จะทำได้แค่4-6เดือนค่ะส่วนมาก ลองถามหมอดูก่อนนะคะ ถ้าไม่ได้มีอะไรผิดปกติแม่แค่ปวดเพราะว่าน้องดูดแคลเซียมจากเราไปใช้อะไรที่เกี่ยวกับกระดูกหรือฟันเลยปวด อันนี้แนะนำกินแคลเซียมเยอะๆเอาค่ะ

ไปหาหมอได้ค่ะแม่