เจ็บๆปวดๆตรงท้องน้อยค่ะ

ท้องได้เดือนกว่าๆเกือบ 2 เดือนมีอาการเจ็บตรงท้องน้อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

มดลูกขยายจ้า เหมือนเราเลยคะตอนแรกกังวลมากกลัวจะเป็นอะไรเพราะเรายกของด้วย งานเลยต้องทำ ทำนิดๆหน่อยๆ ถ้าไม่มีเลือดออกแต่อย่างใด ไม่ต้องกังวลจ้าคุณแม่

อาจเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวก็เป็นได้คะคุณแม่

มดลูกขยายตัวค้ะแม่เดียวก็ดีเอง

ปกติคะ​ มดลูก​ขยายตัว​

ปกตินะคะถ้าปวดไม่มาก

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

มดลุกขยายน้ะค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ