การดูแลการตั้งครรภ์

ท้องได้เดือนกว่าแล้วตอนนี้ปัญหาที่พบคือเวลาเราฉี่เช็ดทำความแล้วเจอแบบนี้เป็นอะไรไหมมีเลือดที่ช่องคลอดค่ะ #

การดูแลการตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอก การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ

ควรหาหมอค่ะ ทางการแพทย์ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่

ทางนี้ ไม่ถึงวันหาย ไปหาหมอหมอบอกเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเป็นเรื่องปกติของการตั้งท้องแรกๆค่ะ

2mo ago

ไม่เป็นอันตรายใช่ไหม่ค่ะ

ของหนูก็เป็นแบบนี้ 2วันแล้ว แต่เป็นวันละครั้ง

รีบเลยค้า คนท้องไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2mo ago

เห็นด้วยค่ะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนเลย

หาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ